Núi Thần Tài được nghệ sĩ Hàn lựa chọn để trải nghiệm trong show truyền hình thực tế

Vừa qua, ekip chương trình truyền hình nổi tiếng Battle Trip của Hàn Quốc với sự tham gia của ngôi sao Don Spike đã ghé thăm Việt Nam. Nghệ sĩ xứ Hàn này đã cùng mẹ của mình là bà Lee Bong Hee có một chuyến trải nghiệm đầy thú vị tại Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài.

Don Spike cho biết, chuyến trải nghiệm lần này tại Đà Nẵng mang chủ đề “Tình mẹ con”. Với ý nghĩa đó, anh đã lựa chọn kỹ lưỡng những điểm hai mẹ con sẽ dừng chân khi đến thành phố biển, trong đó có phố cổ Hội An, chùa Linh Ứng.

Đặc biệt, trong hành trình tại Đà Nẵng, Don Spike đã thiết kế một tour “chăm sóc sức khỏe” cho mẹ của mình bằng cách đưa mẹ đi massage và tắm bùn khoáng tại Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài.

Ấn tượng đầu tiên khi đến Núi Thần Tài của Don Spike và bà Lee Bong Hee chính là không khí mát mẻ, trong lành tại đây. Khác hẳn thành phố náo nhiệt, Núi Thần Tài sở hữu khung cảnh thiên nhiên đậm chất hoang sơ.

Bên cạnh các khu vui chơi độc đáo như công viên Khủng Long, công viên nước thì điểm hấp dẫn nhất đối với hai mẹ con chính là hồ khoáng nóng và khu tắm bùn khoáng tự nhiên. Đây cũng chính là trải nghiệm vô cùng hợp lý trong tour du lịch giúp bà Lee được thư giãn, phục hồi sức khỏe của anh Don Spike.

Tại chương trình truyền hình thực tế Battle Trip, bà Lee Bong Hee đã bày tỏ sự yêu thích của mình khi được ngâm mình trong bồn tắm với bùn khoáng nóng.


Bùn khoáng mịn màng, hòa lẫn cùng nước khoáng nóng giúp bà lấy lại năng lượng sau hành trình nhiều ngày tại Đà Nẵng, Hội An. Đây là liệu pháp điều trị một số bệnh viêm khớp dạng thấp, giảm thiểu đau nhức xương cơ, trẻ hóa làn da và xua tan căng thẳng.

Điều đặc biệt của dịch vụ tắm bùn khoáng tại Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài được rất nhiều du khách nước ngoài yêu thích đó chính là nguồn nước khoáng nóng tự nhiên hòa lẫn với bùn khoáng tinh khiết được dẫn trực tiếp vào bồn tắm, giúp mọi du khách an tâm tận hưởng món quà mà thiên nhiên ban tặng này.

Don Spike cho biết anh cũng rất vui và hài lòng với sự lựa chọn của mình tại Núi Thần Tài, điểm đến này thực sự thích hợp với chủ đề của chuyến đi đó là mang đến cho mẹ một tour du lịch “chăm sóc sức khỏe” vô cùng tuyệt vời. Chuyến đi của anh được thực hiện vào tháng 7/2019 và được phát sóng chính thức trên đài KBS vào tháng 11 vừa qua.

 

Hotline
TOP