KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG 8/3 TẠI CVSKN NÚI THẦN TÀI

Nhằm tri ân và gửi những món quà tinh thần tốt đẹp nhất dành cho phái nữ nhân ngày 8/3, Công viên suối khoáng nóng (CVSKN) Núi Thần Tài sẽ mang đến nhiều ưu đãi giá trị, hấp dẫn cho du khách khi đến vui chơi và nghỉ dưỡng tại đây.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Khu du lịch Núi Thần Tài tổ chức nhiều khuyến mãi đặc biệt dành do khách hàng nữ: Đồng giá vé 200.000 VNĐ, đối với trẻ em gái từ 1m-1m3 là 100.000 VNĐ; tặng 50 voucher giảm giá 10% dịch vụ ẩm thực cho nhóm từ 4 khách nữ khi đặt vé trước ngày 28/2 trên fanpage của CVSKN Núi Thần Tài.

CVSKN Núi Thần Tài nằm giữa núi rừng đầy thơ mộng.

Bên cạnh đó, khi đến CVSKN Núi Thần Tài trong ngày 8/3 du khách còn được nhận quà khi check in tại booth chụp hình, cùng hàng ngàn cây hoa hồng, thiệp chúc mừng và các quà tặng ý nghĩa khác dành riêng cho phái đẹp.

Để tăng thêm nhiều ưu đãi bất ngờ, trên fanpage chính thức của CVSKN Núi Thần Tài còn tổ chức minigame “Thay lời muốn nói – Nhắn gửi yêu thương” từ ngày 25/02 – 04/03 với nhiều giải thưởng cực lớn.

Hãy dành tặng người phụ nữ đặc biệt của bạn những món quà bất ngờ tại Núi Thần Tài.

Đến CVSKN Núi Thần Tài, du khách sẽ có cơ hội tham quan, vui chơi và nghỉ dưỡng với nhiều hạng mục trò chơi hấp dẫn như Công viên nước, Đấu trường bùn, Rạp phim 9D-12D, Game thực tế ảo,… Tắm suối khoáng nóng, phiêu lưu vào Công viên khủng long và thưởng ngoạn vẻ đẹp đầy linh thiêng của Đền Thần Tài, của núi rừng đại ngàn.  Khu du lịch Núi Thần Tài sẽ là điểm đến hấp dẫn dành cho chị em phụ nữ cùng gia đình nhân dịp 8/3 này.

 

Hotline
TOP