Hội cựu chiến binh TP. Đà Nẵng cảm ơn CVSKN Núi Thần Tài nhân sự kiện "Tri ân cựu chiến binh"

Hội cựu chiến binh TP. Đà Nẵng cảm ơn CVSKN Núi Thần Tài nhân sự kiện "Tri ân cựu chiến binh"

Tháng 3 vừa qua, nhân kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/03/1975 - 29/03/2018), Công ty CP DHC Suối Đôi tổ chức lễ “Tri ân cựu chiến binh thành phố Đà Nẵng” và trao tặng hơn 38.000 vé vào cổng miễn phí tham quan khu du lịch Công viên suối khoáng nóng (CVSKN) Núi Thần Tài, trị giá trên 11,5 tỷ đồng.

 

Hội cựu chiến binh thành phố đã triển khai cụ thể cho Hội cựu chiến binh các cấp tổ chức cho cán bộ, hội viên đến tham quan và trải nghiệm các dịch vụ tại CVSKN Núi Thần Tài. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, sự đánh giá cao về thái độ, trách nhiệm và tinh thần phục vụ tận tình, chu đáo của CVSKN Núi Thần Tài dành cho các cựu chiến binh khi đến đây tham quan, trải nghiệm dịch vụ.

Nhân đây, Ban Chấp hành Hội cựu chiến binh thành phố cũng đã có buổi gặp mặt, cảm ơn chân thành sự quan tâm, giúp đỡ của Công ty CP DHC Suối Đôi dành cho các cựu chiến binh thành phố Đà Nẵng, những người đã đóng góp một phần xương máu và tuổi trẻ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc.