Giám Đốc Sở Du Lịch Thành Phố Đà Nẵng gửi Thư Chúc mừng CVSKN Núi Thần Tài được vinh danh là “Điểm đến Du lịch hàng đầu Việt Nam 2018”

Giám Đốc Sở Du Lịch Thành Phố Đà Nẵng gửi Thư Chúc mừng CVSKN Núi Thần Tài được vinh danh là “Điểm đến Du lịch hàng đầu Việt Nam 2018”

Nhân dịp Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài được vinh danh là “Điểm đến Du lịch hàng đầu Việt Nam 2018. Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng đã gửi Thư chúc mừng với nội dụng như sau:

Kính gửi: Công viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài.

Tại Lễ Vinh danh doanh nghiệp du lịch hàng đầu và Trao tặng giải thưởng Du lịch Việt năm 2018, Công viên Suối Khoáng nóng Núi Thần Tài Đà Nẵng đã nhận được giải thưởng "Điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam 2018”, góp phần khẳng định chất lượng dịch vụ và đóng góp tích cực của đơn vị dành cho sự phát triển của ngành du lịch TP Đà Nẵng và Việt Nam trong thời gian qua. Nhân dịp này, Sở Du Lịch TP Đà Nẵng xin gửi tới tập thể lãnh đạo và nhân viên đơn vị lời chúc mừng nồng nhiệt nhất và xin được cùng chia sẻ niềm vui lớn này với quý đơn vị.

 

Sở Du Lịch TP Đà Nẵng đánh giá cao và trân trọng cảm ơn vì những đóng góp của quý đơn vị trong công tác phục vụ khách cũng như quảng bá hình ảnh điểm đến Đà Nẵng. Đây là một vinh dự không chỉ với quý đơn vị mà còn với ngành du lịch thành phố Đà Nẵng, là động lực để các đơn vị kinh doanh du lịch, dịch vụ trên địa bàn thành phố phát triển mạnh mẽ hơn. Vì vậy, chúng tôi mong muốn rằng quý đơn vị sẽ tiếp tục phát huy kết quả tốt đẹp, tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, đóng góp nhiều hơn nữa vào việc phát triển ngành du lịch vụ thành phố Đà Nẵng và Việt Nam.

Kính chúc tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên đơn vị mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc.

Trân trọng.

Ngô Quang Vinh – Giám đốc Sở Du Lịch thành phố Đà Nẵng.