ĐOÀN CHƯ TĂNG HẢI TRIỀU ÂM VIẾNG THĂM ĐỀN THẦN TÀI -  CVSKN NÚI THẦN TÀI

ĐOÀN CHƯ TĂNG HẢI TRIỀU ÂM VIẾNG THĂM ĐỀN THẦN TÀI - CVSKN NÚI THẦN TÀI

Thượng tọa Thích Huệ Vinh – Trụ trì Chùa Quán Thế Âm cùng Sư thầy Dae Jung đưa Đoàn Chư Tăng và Đạo tràng Phật tử chúng văn nghệ Hải Triều Âm ghé thăm và làm lễ cầu tài lộc tại Đền Thần Tài.

Đền Thần Tài ngự trên một quả đồi khá yên bình để thờ tự ngài Phúc Đức Chánh Thần hay còn gọi là ngài Thần Tài – vị thần biểu tượng cho sự ấm no hạnh phúc là một địa điểm thu hút khá nhiều du khách đến viếng thăm và cầu tài lộc vào các ngày mồng 2 và 16 Âm lịch hằng tháng hoặc mỗi khi đến thăm quan và trải nghiệm tại Núi Thần Tài.

Tượng Thần Tài được đúc bằng đồng đỏ nguyên khối

Ngày 23/09/2018 vừa qua, được sự dẫn dắt của Thượng tọa Thích Huệ Vinh – Trụ trì Chùa Quán Thế Âm cùng Sư thầy Dae Jung (Hàn Quốc), Đoàn Chư Tăng và Đạo tràng Phật tử chúng văn nghệ Hải Triều Âm đã đến viếng thăm tại Đền Thần Tài và làm lễ cầu tài lộc cho gia đình, mong muốn sẽ nhận được nhiều may mắn trong thời gian sắp đến.


Thượng tọa Thích Huệ Vinh, Sư thầy Dae Jung và các chư tăng, phật tử

Thượng tọa Thích Huệ Vinh thực hiện lễ dâng hương trước khi cả đoàn cùng làm lễ cầu tài lộc và bình an trước Tượng Thần Tài bằng đồng đặt trang nghiêm chính giữa đền với dung mạo khoan thai và đầy phúc hậu. Cầu cho mình và người thân có được may mắn, ấm no hạnh phúc và bình an.


Cả đoàn cùng làm lễ cầu tài lộc và bình an

Thượng tọa Thích Huệ Vinh, Sư thầy Dae Jung và GM Kim Jin Tae

            Kết thúc nghi thức lễ, cả đoàn cùng nhau tham quan và tìm hiểu về Đền Thần Tài. Sau đó cùng nhau di chuyển và trải nghiệm những địa điểm còn lại trong khuôn viên CVSKN Núi Thần Tài.