DHC - Núi Thần Tài đồng hành cùng "Hành trình kết nối yêu thương” số 6

DHC - Núi Thần Tài đồng hành cùng "Hành trình kết nối yêu thương” số 6

Vào lúc 19h ngày 31/8, chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” số 6 chào mừng Quốc khánh vừa được tổ chức tại Quảng trường 24/3 (Tam Kỳ, Quảng Nam) với 120 phần quà, học bổng được trao cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi. Trong dịp này, Công ty Cổ phần đầu tư DHC (Đơn vị chủ quản Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài) cũng đã hân hạnh tài trợ 20 triệu đồng cho chương trình. 

Trước đó vào ngày 30/8, hơn 500 phần quà đã được trao cho trẻ em nghèo tại hai huyện Thăng Bình và Duy Xuyên. Chương trình Hành trình kết nối yêu thương” do Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (BTTEVN) phối hợp cùng các đơn vị tổ chức. Là chương trình xã hội có kế hoạch 5 năm, chuỗi “Hành trình kết nối yêu thương” với chủ đề “Chung tay cùng trẻ em hôm nay vì đất nước ngày mai” được tổ chức khắp mọi tỉnh thành nhằm nâng cao ý thức bảo trợ trẻ em và tuyên truyền về Quyền trẻ em.

 

Hành trình kết nối yêu thương

Cùng với đó là nhiều hoạt động khác như hỗ trợ mổ mắt, mổ tim, tặng xe lăn, xe đạp, nhà tình thương, thư viện, đồ chơi, nước sạch và dụng cụ học tập. Hiện nay, khi 1,5 triệu trẻ em trong tổng số gần 26 triệu trẻ dưới 16 tuổi, vẫn còn hoàn cảnh đặc biệt, mồ côi, tàn tật, lang thang, lao động sớm… thì nhu cầu được quan tâm, chăm sóc từ cộng đồng và các cấp chính quyền là hết sức cần thiết. Chương trình ra đời như một hành động thiết thực, một hành động đẹp góp phần mang đến những điều nhân văn, tốt đẹp hơn cho cộng đồng.