DHC Group tổ chức dã ngoại chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3

DHC Group tổ chức dã ngoại chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3

Ngày 06/3, hòa vào không khí tươi vui của cả thế giới chào đón và chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3, Công đoàn phối hợp với Văn phòng Tổng công ty Cổ phần Đầu tư DHC đã tổ chức buổi dã ngoại, giao lưu thân mật cho các cán bộ, công nhân viên chức nữ tại Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài.Đây là dịp gặp mặt đặc biệt nhằm bày tỏ sự kính trọng, quý mến của phái nam đến chị em phụ nữ của công ty bằng những hành động nhỏ, mang lại niềm vui nhưng cũng đầy bất ngờ và vô cùng ý nghĩa.

Mở đầu chương trình là lời phát biểu của ông Lại Anh Dũng - Phó Tổng giám đốc dành cho cho em phụ nữ công ty, sự ghi nhận những đóng góp của chị em trong công việc đem lại nhiều thành tích xuất sắc trong thời gian qua. Tiếp đến là màn tặng hoa và những lời chúc vô cùng ý nghĩa, thân tình của Chủ tịch HĐQT Lê Minh Đức dành cho toàn thể chị em phụ nữ. 

 

Buổi giao lưu tiếp tục được diễn ra trong không khí đầm ấm, tươi vui qua những tiết mục văn nghệ, trò chơi và đốt lửa trại vô cùng sôi động. Tất cả đã tạo nên một buổi giao lưu đầm ấm và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người tham gia.

Hình ảnh trong chương trình dã ngoại chào mừng ngày 8/3: