DHC GROUP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI HỘI TRUNG THU 2018 CHO CON EM CBCNV TẠI CVSKN NÚI THẦN TÀI

DHC GROUP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI HỘI TRUNG THU 2018 CHO CON EM CBCNV TẠI CVSKN NÚI THẦN TÀI

Ngày 23/09/2018 vừa qua, Công đoàn Tổng công ty DHC tổ chức chương trình “Vui Hội Trung Thu 2018” cho toàn thể con em CBCNV và các bé thiếu nhi đến vui chơi tại Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài trong ngày. 

      Đây là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo cũng như Công đoàn DHC đến đời sống tinh thần của cán bộ, công nhân viên, đồng thời là một hoạt động tập thể gắn kết cộng đồng, mang đến một sân chơi bổ ích, thú vị dành cho các bạn nhỏ.

     Phát biểu mở đầu chương trình, Ông Lê Phú Linh - Chủ tịch Công đoàn và Bà Phạm Thị Ngọc Yến – Chánh văn phòng Công ty Cổ phần DHC chào mừng các bé đã tới tham dự chương trình lễ hội, chia sẻ sơ lược về sự kiện thường niên này của Tổng Công ty, kết thúc với lời chúc các bé có được trải nghiệm khó quên sau chương trình và có một năm học mới kỳ thú – đồng hành cùng CVSKN Núi Thần Tài.  

 
Ông Lê Phú Linh – Chủ tịch công đoàn phát biểu mở đầu chương trìnhBà Phạm Thị Ngọc Yến – Chánh văn phòng
Ông Lê Phú Linh - Chủ tịch Công đoànBà Phạm Thị Ngọc Yến - Chánh Văn phòng

      Những tiết mục từ nhảy hiện đại tới các tiết mục tái hiện văn học như: nhóm nhảy bống bống bang bang sôi động, Kịch sự tích cây Đa, chú Cuội, văn nghệ, trò chơi, bốc thăm trúng thưởng, múa lân…

      Nhảy hiện đại Bống Bống Bang Bang qua sự thể hiện của các bé con CBCNV Tổng công ty DHC

Nhảy hiện đại Bống Bống Bang Bang qua sự thể hiện của các bé con CBCNV Tổng Công ty DHC 

Chị Hằng và Chú Cuội, 2 nhân vật không thể thiếu trong ngày lễ trung thu

Chị Hằng và Chú Cuội, 2 nhân vật không thể thiếu trong ngày lễ trung thu

      Không chỉ mang quà cho các cháu nhỏ từ Cung trăng, chú Cuội còn mang đến cực kỳ nhiều trò chơi và những câu truyện cổ từ văn học.

Kịch rối Sự tích cây Đa, chú Cuội
Kịch rối Sự tích cây Đa, chú Cuội

      Kết thúc chương trình, toàn bộ các cháu thiếu nhi cùng gia đình dùng buffet trưa tại nhà hàng Rồng Đỏ và sinh hoạt, vui chơi tự do tại các khu vui chơi, giải trí tại Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài.