DHC Group hân hoan chúc mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT Lê Minh Đức

DHC Group hân hoan chúc mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT Lê Minh Đức

Ngày 02/03 là một ngày đặc biệt đối với tập thể CBNV Tổng công ty Cổ phần Đầu tư DHC. Đó chính là sinh nhật của chủ tịch HĐQT Lê Minh Đức. Trong không khí vui tươi và ấm áp, toàn thể CBNV công ty háo hức tham gia tổ chức sự kiện trọng đại này. 

 

 

Buổi tiệc được mở đầu bằng ca khúc chúc mừng sinh nhật, hàng loạt các lời chúc sinh nhật ý nghĩa cùng những bó hoa tươi thắm với tình cảm chân thành gửi tặng Chủ tịch.

 

Thay mặt cho tập thể CBNV Công ty, Ông. Lại Anh Dũng (Phó Tổng Giám đốc DHC Group) gửi đến Chủ tịch Lê Minh Đức lời chúc sức khỏe và chèo lái con thuyền DHC đi từ thành công này đến thành công khác.

 

 

Cũng trong buổi tiệc, Chủ tịch Lê Minh Đức đã chia sẻ: “Tôi rất cám ơn và gửi đến mọi người những lời chúc sức khỏe. Tôi nghĩ sinh nhật của tôi hay của các anh chị em cũng là dịp để tạo ra không khí tươi vui và nền tảng của công ty ngày một vững chắc hơn. Nhân buổi sinh nhật, tôi cũng xin chia sẻ rằng với sự cố gắng của tập thể những khó khăn dần qua đi, DHC đang bước vào thời kỳ phát triển mạnh mẽ. Qua buổi sinh nhật này, cũng như các buổi sinh nhật tiếp theo tôi hi vọng các anh chị sẽ có được niềm vui tươi, sự gắn bó công ty và đưa công ty ngày một phát triển”.

 

Buổi tiệc được khép lại trong không khí ấm cúng và thân tình. Đây không chỉ là mốc son đáng nhớ đối với Chủ tịch mà còn là kỉ niệm khó phai, một cảm xúc sâu lắng trong lòng mỗi thành viên trong bữa tiệc.