DHC GROUP CHÀO ĐÓN ÔNG PHẠM KHẮC DƯƠNG - ỦY VIÊN HĐQT KIÊM GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CVSKN NÚI THẦN TÀI

DHC GROUP CHÀO ĐÓN ÔNG PHẠM KHẮC DƯƠNG - ỦY VIÊN HĐQT KIÊM GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CVSKN NÚI THẦN TÀI

     Chiều 11/10/2018, tại CVSKN Núi Thần Tài, đại gia đình DHC Group đã vui mừng chào đón ông Phạm Khắc Dương trở thành thành viên mới trong ban điều hành của DHC Group.

     Mở đầu chương trình Phạm Thị Ngọc Yến tuyên bố lý do và đọc quyết định ông Phạm Khắc Dương trở thành Ủy viên Hội đồng quản trị Kiêm Giám đốc điều hành khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài.

Bà Phạm Thị Ngọc Yến – Chánh văn phòng đọc Quyết định bổ nhiệm

     Phát biểu chính thức sau khi trở thành một thành viên mới trong ban điều hành, ông Phạm Khắc Dương gửi lời cảm ơn đến toàn thể ban lãnh đạo vì đã tin tưởng giao cho mình. Ông mong rằng trong thời gian sắp tới sẽ cùng toàn thể cán bộ nhân viên làm việc hết mình để tạo ra những bước tiến mới cho công ty nói chung và khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài nói riêng.

Ông Phạm Khắc Dương phát biểu nhậm chức

     Chủ tịch DHC Group, Ông Lê Minh Đức tặng hoa và gửi lời cảm ơn sự tin tưởng của Ông Dương đối với DHC Group nói chung và CVSKN Núi Thần Tài nói riêng.

         

     Phần cuối chương trình, Cuộc thi “Ngôi sao KTV Núi Thần Tài” đã diễn ra vô cùng sôi động dành cho CBCNV DHC Group với nhiều tiết mục sôi động và hấp dẫn cùng những phần thưởng cực kỳ giá trị, đã khép lại buổi tiệc chào đón thành viên mới trong ban điều hành DHC Group. 

 

 

     Với những kinh nghiệm, tích lũy của bản thân, hy vọng Ông Phạm Khắc Dương có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng để gắn bó lâu dài, cùng toàn thể nhân viên xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Đưa khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài vươn đến những thành công lớn trong tương lai.