CVSKN Núi Thần Tài trao tặng 12 suất quà tận nhà CBNV khó khăn

CVSKN Núi Thần Tài trao tặng 12 suất quà tận nhà CBNV khó khăn

Sáng ngày 9/12, Công đoàn Tổng công ty Cổ phần Đầu tư DHC (đơn vị chủ quản Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài) tổ chức chuyến từ thiện đến tận nhà trao tặng 12 suất quà cho các hộ gia đình là CBNV công ty có hoàn cảnh khó khăn và bị thiệt hại sau cơn bão số 12 vừa qua trên địa bàn huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) và huyện Đông Giang (tỉnh Quảng Nam).

Chương trình từ thiện bắt đầu từ sáng sớm trong tiết trời không ủng hộ nhưng với tấm lòng nhiệt huyết, đại diện BCH Công đoàn DHC đã không quản ngại đường sá xa xôi đến từng nhà thăm hỏi, động viên và trao tặng 12 suất quà với trị giá 700.000 đồng/suất cho các hộ gia đình.

Món quà tuy không lớn nhưng lại mang giá trị tinh thần to lớn, góp phần động viên tinh thần các gia đình, giúp khắc phục phần nào khó khăn. Đáp lại tình cảm chân tình của Công đoàn DHC, các gia đình đều có lời cảm ơn sâu sắc gửi đến ban lãnh đạo công ty cũng như toàn thể anh chị em DHC đã tham gia quyên góp cho chương trình từ thiện. Thông qua câu chuyện thăm hỏi, ban lãnh đạo công đoàn cũng ghi nhận những khó khăn của từng gia đình để từ đó nhân rộng hơn nữa các chương trình thiện nguyện trong thời gian tới.

Được biết, trước đó vào ngày 6/12, Tổng công ty Cổ phần Đầu tư DHC đã tổ chức chương trình từ thiện "Chung tay ủng hộ đồng bào bị thiên tai" trao tặng 38 suất quà, mỗi suất trị giá 700.000 đồng cho bà con vùng lũ xã Đại Cường, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

Đây đều là những hoạt động thường xuyên, nằm trong chuỗi chương trình từ thiện của DHC năm 2017. Chương trình không chỉ thể hiện nét đẹp văn hóa "Hạnh phúc là sẻ chia", sự quan tâm sâu sát đến đời sống tinh thần của từng CBNV công ty mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm của DHC với cộng đồng. 

>>> Đừng bỏ lỡ: 5 địa điểm du lịch tại Đà Nẵng đẹp quên lối về cho du khách