CVSKN Núi Thần Tài tài trợ hơn 11 tỉ đồng tri ân cựu chiến binh Đà Nẵng

CVSKN Núi Thần Tài tài trợ hơn 11 tỉ đồng tri ân cựu chiến binh Đà Nẵng

Sáng 26/02, nhân kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Đà Nẵng (29/3/1975-29/3/2018), Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi (Đơn vị chủ quản Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài - Đà Nẵng) đã tài trợ trên 38.000 vé vào cổng (tương đương hơn 11 tỉ đồng) cho hơn 19.000 cựu chiến binh Đà Nẵng và người thân trên địa bàn TP Đà Nẵng vào tham quan KDL Núi Thần Tài.

 

 

Tại buổi trao tặng, ông Huỳnh Minh Chức, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh TP Đà Nẵng thay mặt cho các cựu chiến binh Đà Nẵng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi đã tạo điều kiện cho các cựu chiến binh được tham quan Núi Thần Tài và mong muốn công ty tiếp tục quan tâm tài trợ thêm nhiều chương trình ý nghĩa.

 

 

Bà Trần Thị Hương, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi cho biết đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng, hướng đến mục tiêu xã hội trong năm 2018 của DHC Group. Trước đó, ngày 9/1, Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài đã ủng hộ Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung với số tiền 1,5 tỉ đồng.