CVSKN Núi Thần Tài nhận giấy khen biểu dương doanh nghiệp phục vụ tuần lễ cấp cao APEC 2017

CVSKN Núi Thần Tài nhận giấy khen biểu dương doanh nghiệp phục vụ tuần lễ cấp cao APEC 2017

Tối 23/11, Sở Du lịch Đà Nẵng đã tổ chức trao Thư cám ơn của UBND TP Đà Nẵng và giấy khen của Giám đốc Sở Du lịch cho 61 khách sạn, đơn vị lữ hành, khu điểm tham quan, du lịch… trên địa bàn TP đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong công tác phối hợp tổ chức và phục vụ Tuần lễ Cấp cao (TLCC) APEC 2017. Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài hân hạnh là một trong 61 đơn vị nêu trên.

Trong thư cảm ơn của UBND TP Đà Nẵng do Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Ngọc Tuấn ký, nêu rõ: TLCC APEC 2017 diễn ra từ ngày 6 – 11/11 tại Đà Nẵng đã kết thúc thành công tốt đẹp, nhận được sự đánh giá cao của các đoàn nguyên thủ, đại biểu trong và ngoài nước, để lại dấu ấn tốt đẹp với bạn bè quốc tế.

Góp phần vào thành công chung, trong thời gian diễn ra TLCC APEC 2017 Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài đã vinh dự được đón tiếp và phục vụ các vị khách đến tham dự TLCC APEC 2017. Đặc biệt là việc tiếp đón ngài Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov và Bộ trưởng Bộ Phát triển Kinh tế Nga Maxim Oreshkin cùng đại sứ Liên Bang Nga tại Việt Nam. 

Đoàn đại biểu APEC đến từ nước Nga đã trải nghiệm nhiều dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và thưởng thức ẩm thực mang hương vị đặc trưng 3 miền Bắc - Trung - Nam ngay tại Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài. Các dịch vụ độc đáo đã được đoàn đại biểu Nga sử dụng như: tắm bùn, tắm khoáng nóng, tắm Onsen. Đặc biệt là được thưởng thức ẩm thực tuyệt hảo từ chính bếp trưởng nhà hàng Rồng Đỏ như: nem rán Sài Gòn, bánh xèo nem lụi, bún chả Hà Nội, bào ngư hấp ngũ vị, bánh chưng củ kiệu, súp tổ yến Núi Thần Tài… 

Với sự tham gia và phục vụ nhiệt tình kể trên, Công viên suối khoáng Núi Thần Tài đã góp phần vào thành công chung của cả thành phố khi tổ chức được một sự kiện quan trọng, tạo được nhiều thiện cảm trong mắt bạn bè quốc tế.

>>> Xem ngay: 5 địa điểm du lịch tại Đà Nẵng đẹp mê lòng người