CVSKN NÚI THẦN TÀI HÂN HẠNH TÀI TRỢ VÀ ĐỒNG HÀNH LỄ HỘI VIỆT NHẬT NĂM 2019 TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày 26/7 tại Đà Nẵng đã diễn ra lễ hội Giao lưu văn hóa Việt – Nhật năm 2019. Tại lễ hội này, Công viên suối khoáng nóng (CVSKN) Núi Thần Tài vinh dự là đơn vị tài trợ và đồng hành trong suốt thời gian diễn ra lễ hội.


Lễ hội Giao lưu Văn hóa Việt - Nhật diễn ra tại khu vực Công viên Cầu Rồng (đường Trần Hưng Đạo, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng) với 60 gian hàng đến từ các tổ chức, đơn vị trong và ngoài nước thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: Ẩm thực truyền thống của hai nước; giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản; thông tin giới dục, du học, du lịch và thương mại.

FLễ hội tạo ra một không gian giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia Việt Nam - Nhật Bản

CVSKN Núi Thần Tài là một trong những nhà tài trợ đồng hành trong xuyên suốt quá trình lễ hội diễn ra. Trong dịp này, Núi Thần Tài đã tài trợ với mong muốn góp phần mang đến cho du khách, người dân Đà Nẵng một không gian giao lưu và tìm hiểu về văn hóa đặc sắc của 2 quốc gia. Đồng thời, Núi Thần Tài hi vọng thông qua hoạt động này TP Đà Nẵng và Nhật Bản sẽ có những bước xúc tiến đầu tư về thương mại và du lịch.

Lễ hội đã diễn ra trong 3 ngày từ ngày 26 - 28/7 với nhiều hoạt động hấp dẫn như: giới thiệu các nét văn hóa, nghệ tuật đặc sắc của hai nước Việt Nam và Nhật Bản như nghệ thuật thư pháp, cắm hoa ikebana, trà đạo, làm bánh, múa truyền thống và đương đại cùng màn biểu diễn hấp dẫn và mang đậm nét văn hóa của hai quốc gia Việt Nam – Nhật Bản.

Lễ hội Giao lưu văn hóa Việt – Nhật là một hoạt động thường niên do UBND TP Đà Nẵng tổ chức. Lễ hội góp phần giao lưu, tìm hiểu những nét văn hóa đặc sắc giữa hai quốc gia có nhiều nét tương đồng trong văn hóa như Việt Nam và Nhật Bản. Đây cũng là một làn gió mới để người dân Việt Nam có thể chiêm ngưỡng văn hóa nghệ thuật Nhật Bản.

Hotline
TOP