CVSKN Núi Thần Tài chúc mừng sinh nhật nhân viên tháng 10, 11

CVSKN Núi Thần Tài chúc mừng sinh nhật nhân viên tháng 10, 11

Chiều ngày 23/11, tại nhà hàng Rồng Đỏ (Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài - Đà Nẵng), Công ty Cổ phần DHC - Suối Đôi đã tổ chức chương trình sinh nhật cho 76 cá nhân gồm nhân viên và các trưởng bộ phận có sinh nhật tháng 10, 11. 

Tại buổi tiệc sinh nhật có sự hiện diện của bà Trần Thị Hương - Chủ tịch Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi, Ban quản lý và toàn thể CBNV khu du lịch Núi Thần Tài. Như các buổi tiệc sinh nhật trước, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần DHC - Suối Đôi đã trao tặng một phần quà nhỏ kèm lời chúc mừng sinh nhật đến từng cá nhân. Trong dịp này, tất cả thành viên trong công ty cũng đã tổ chức bữa tiệc liên hoan nhỏ nhằm có thêm cơ hội tìm hiểu, gắn chặt tình đoàn kết. 

Đây là chương trình được tổ chức thường xuyên của Tổng công ty cổ phần DHC từ đầu năm 2017 nhằm mang lại không khí vui tươi, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng; thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đến đời sống tinh thần của CBNV công ty. Thông qua chương trình, mọi thành viên đều có điều kiện gần gũi, trao đổi bày tỏ mọi tâm tư nguyện vọng trong cuộc sống. Đồng thời, như một lời động viên, khích lệ giúp cán bộ, nhân viên có thêm niềm tin và say mê hơn trong công việc.

>>>Xem ngay: 5 địa điểm du lịch tại Đà Nẵng đẹp mê lòng người