Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hội đồng Liên Bang Nga đến thăm khu du lịch Núi Thần Tài

Ngày 23/8, Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài đã vinh dự được đón tiếp ngài Konstantin Kosachev- Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hội đồng Liên bang Nga cùng Phu nhân và Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Liên bang Nga tại Việt Nam - ngài Konstantin Vnukov.


Đại diện lãnh đạo CVSKN Núi Thần Tài vinh dự đón tiếp ngài Konstantin Kosachev (đứng thứ 4 từ trái sang) cùng phu nhân và Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Liên bang Nga tại Việt Nam đến tham quan khu du lịch

Đến với khu du lịch Núi Thần Tài, Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hội đồng Liên bang Nga Konstantin Kosachev cùng phu nhân và Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Liên bang Nga tại Việt Nam đã có một chuyến đi khám phá đầy thú vị với Đền Thần Tài, Công viên Khủng Long và sử dụng các dịch vụ hấp dẫn tại đây. Đặc biệt, đoàn vô cùng ấn tượng với không gian tâm linh của Đền Thần Tài - nơi sở hữu tượng Thần Tài bằng đồng lớn nhất Việt Nam. 

Đoàn chụp hình lưu niệm trước Đền Thần Tài

Ông Phạm Khắc Dương - Giám đốc điều hành CVSKN Núi Thần Tài gửi tặng ngày Konstantin Kosachev bức tượng Thần Tài bằng đồng, một trong những nét văn hóa tâm linh đặc biệt của Đền Thần Tài

Tại khu du lịch Núi Thần Tài, đoàn đã có những trải nghiệm khó quên với hồ khoáng nóng tự nhiên Long Huyệt Hồ, tắm bùn khoáng và hòa mình vào thiên nhiên kì vĩ. Khi được nghe kể về quá trình xây dựng hình thanh khu du lịch Núi Thần Tài, ngài Konstantin Kosachev đã vô cùng ngạc nhiên trước tốc độ phát triển cũng như hết lòng ca ngợi cảnh quan, môi trường của khu du lịch Núi Thần Tài.

Ngài Konstantin Kosachev cùng phu nhân tham quan suối khoáng nóng Huyệt Long Hồ...

và trải nghiệm tắm bùn khoáng tự nhiên

Chuyến tham quan khu du lịch Núi Thần Tài đã để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hội đồng Liên bang Nga và Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Liên bang Nga về thiên nhiên và con người Việt Nam. Năm qua, du khách từ Nga đến du lịch Việt Nam tăng lên đáng kể và Núi Thần Tài là một trong những điểm đến hấp dẫn được nhiều người Nga yêu thích khi sở hữu nguồn khoáng nóng tự nhiên giữa rừng núi hoang sơ. Hy vọng trong thời gian tới, Đà Nẵng nói chung và khu du lịch Núi Thần Tài nói riêng sẽ được đón tiếp nhiều hơn các lượt khách đến từ xứ sở Bạch Dương. 

Hotline
TOP