"Check-in liền tay - Nhận ngay quà tặng" tại CVSKN Núi Thần Tài

Mùa hè này hãy cùng những người thân yêu nhận quà mỏi tay với chương trình “Check-in liền tay – Nhận ngay quà tặng” tại CVSKN Núi Thần Tài. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là du khách có thể nhận được những món quà đầy thú vị từ khu du lịch.

Chương trình “Check-in liền tay – Nhận ngay quà tặng” diễn ra từ ngày 20/06 – 20/08/2019 với hàng nghìn phần quà lưu niệm hấp dẫn

Chương trình “Check-in liền tay – Nhận ngay quà tặng” diễn ra từ ngày 20/06 – 20/08/2019 với hàng nghìn phần quà lưu niệm hấp dẫn. Đây là một hoạt động mà CVSKN Núi Thần Tài dành tặng cho tất cả khách hàng đến tham quan du lịch tại CVSKN Núi Thần Tài. Thời gian nhận quà từ 8h00 – 10h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần. 

Riêng vào thứ 5 hàng tuần, ban tổ chức sẽ dành tặng cho các du khách một món quà đặc biệt đó là những bức ảnh chụp lấy liền hoàn toàn miễn phí, chỉ cần check in địa điểm Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài.                

 Rất nhiều du khách thích thú với những tấm hình check in tại khu du lịch Núi Thần Tài

Để nhận quà, các bạn chỉ cần thực hiện đúng và đủ các bước sau:

Bước 1: Điền đủ thông tin vào phiếu quà tặng tại cổng nhà tròn đón khách

Bước 2: Chụp hình đăng tải lên Facebook cá nhân và check-in địa điểm CÔNG VIÊN SUỐI KHOÁNG NÓNG NÚI THẦN TÀI (ở chế độ công khai)

Bước 3: Gửi lại phiếu quà tặng và nhận quà

Cách thức nhận quà vô cùng đơn giản:

Du khách vui lòng liên hệ với bộ phận CSKH tại nhà tròn CVSKN Núi Thần Tài để nhận quà lưu niệm. Nhân viên tại đây sẽ xác nhận hình ảnh check-in trên facebook của bạn.

Đến với CVSKN Núi Thần Tài ngoài vui chơi giải trí và trải nghiệm các dich vụ đẳng cấp bậc nhất thì đừng quên rinh quà về nhà nhé.

Hotline
TOP